Giấy ép plastic A4

Mã sản phẩm: GIẤY ÉP PLASTIC
Tình trạng: Còn hàng
VND0,000

Giấy ép plastic A4

Ép plastic là việc giúp cho sản phẩm có lớp nhựa để bảo vệ tránh được tình trạng dính nước sẽ làm hư hại sản phẩm như bị mất chữ, hình màu mực bị lem,...hoặc bị rách

Giấy ép plastic là lớp nhựa mỏng khi gặp nhiệt độ cao thì lớp keo ngay giữa sẽ tan chảy và khi khô sẽ dính vào bề mặt cần ép. Khổ giấy ép plastic A4 được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, như: văn bản hợp đồng, giấy khen bằng khen, tài liệu dạy học tiếng anh, menu...ứng dụng rất đa dạng.

Giấy ép plastic có cấu tạo từ nhựa PET+EVA. PET là nhựa tạo độ dày mỏng, EVA là lớp keo giúp kết dính bám lên sản phẩm khi găp nhiệt độ từ 120 - 150 độ C. Cho nên khi dùng giấy ép plastic chính hãng thì giấy sẽ bám tốt vào sản phẩm trong thời gian dài so với loại giấy ép plastic trôi nổi trên thị trường.

Cách sử dụng giấy ép plastic A4:

  • Đầu tiên, lấy giấy ép plastic A4 ra khỏi hộp sau đó tách đôi giấy ép rồi đặt sản phẩm cần ép và sản phẩm đa số đều là chất liệu bằng giấy. 
  • Canh chỉnh sản phẩm ngay giữa giấy ép plastic hoặc sao cho sản phẩm không lọt ra ngoài 2 bên mép của giấy ép, kích thước của giấy ép luôn lớn hơn so với sản phẩm có kích thước A4 để sản phẩm dễ dàng có thể lọt bên trong giấy ép plastic, cho nên khi ép xong thì đều dư phần nhựa.
  • Bật máy ép plastic, đợi khi rulo của máy ép nóng lên đủ nhiệt độ ( tham khảo bảng ép nhiệt độ ) sau đó đưa sản phẩm vào tiến hành ép. Trong quá trình ép, nên vuốt nhẹ để giấy ép plastic bám vào bề mặt sản phẩm thì thành phẩm cho ra đẹp mắt và hoàn hảo.

Lưu ý: giấy ép plastic khi ép hoàn tất sẽ bám dính tốt vào sản phẩm. Bạn nên tìm mua giấy ép plastic uy tín vì nếu dùng loại giấy ép plastic không có thương hiệu sẽ dễ dàng bong ra trong thời gian sử dụng không lâu.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Xem nhiều nhất