Giấy ép plastic khổ A4

Mã sản phẩm: GIẤY ÉP PLASTIC
Tình trạng: Còn hàng
VND0,000

Giấy ép plastic khổ A4

Giấy ép plastic là gì?

Bạn có thể dễ hình dung khi đó đơn giản là tờ nhựa mỏng được ví như giấy nên mới được khách hàng gọi quen miệng là giấy ép plastic ngoài ra nó còn có nhiều tên gọi khác như màng ép plastic, nhựa ép plastic...Đây là dạng ép plastic cứng khi ép vào sẽ thành 1 lớp nhựa cố định sản phẩm bên trong, nhưng vẫn có thể uốn cong.

Cấu tạo của giấy ép plastic:

Cấu tạo khá đơn giản, giấy ép plastic chỉ có lớp nhựa bên ngoài và chính giữa là lớp keo khi gặp nhiệt độ cao sẽ tan chảy ra. Với loại giấy ép plastic chính hãng YIDU thì thành phần PET + EVA cao, tạo ra độ trong suốt cao và thân thiện với môi trường.

Tại sao nên dùng giấy ép plastic?

Giấy ép plastic khi đưa qua thiết bị ép plastic như máy ép plastic, cặp rulo có nhiệt độ cao từ 120 - 150 độ C sẽ làm chảy keo lớp EVA ngay giữa và rulo ép chặt giúp lớp keo bám vào sản phẩm như giấy. Do đó, sản phẩm được bao bọc bởi lớp nhựa plastic sẽ giúp sản phẩm tránh được sự tác động của môi trường. Có thể đặt sản phẩm ở ngoài trời, không bị ướt do mưa, ánh nắng chiếu vào hoặc không bị bụi bặm, khó bụi bám vào. Chống rách được khi phải cầm nắm nhiều. Ngoài ra còn giúp hình ảnh, màu mực khó phai và chữ của văn bản sẽ không bị nhòe.

Các khổ giấy ép plastic?

Khổ giấy ép plastic đa dạng như A2, A3, A4, A5, A6, 13x18...

Vậy ngoài giấy ép plastic dạng cứng còn loại khác không?

Ngoài ra là giấy ép plastic dạng cứng còn loại màng ép dẻo.

Với khổ giấy ép plastic khổ a4 sẽ ứng dụng:

Ép văn bản, bằng khen, giấy in ảnh, cmnd, bằng lái...

Cách sử dụng giấy ép plastic:

  • Bóc giấy ép plastic ra, đặt sản phẩm vào giữa 2 lớp giấy. Canh chỉnh sao cho sản phẩm nằm trong phạm vi của giấy ép plastic, vuốt cho giấy bám sơ vào bề mặt sản phẩm sau đó chuẩn bị đưa qua máy ép plastic.
  • Khi khởi động máy ép plastic, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với định lượng giấy ép plastic qua bảng nhiệt độ ép plastic. Sau một lúc máy ép plastic tăng đủ nhiệt độ, đưa sản phẩm cần ép khe ép.
  • Sau 1 thời gian, sản phẩm đi qua hết ta đã có thành phẩm.

Những lưu ý khi dùng giấy ép plastic:

  1. Chọn khổ giấy ép plastic phù hợp với kích thước sản phẩm cần ép.
  2. Điều chỉnh đúng nhiệt độ để giấy ép plastic đủ chín thì thành phẩm mới đẹp mắt.
  3. Khi cho qua máy ép plastic nên vuốt nhẹ giấy ép plastic để tránh tình trạng bong bóng.

Lời kết: giấy ép plastic có thương hiệu như YIDU sẽ có độ trong suốt cao, nên khi ép lên sản phẩm thì hình ảnh, chữ, màu sắc của sản phẩm vẫn được hiển thị rõ nét...cho nên việc tìm " mua giấy ép plastic ở đâu " cũng rất quan trọng để có thể tìm được nguyên liệu ép plastic giúp tạo ra thành phẩm hoàn hảo để bảo quản các loại giấy tờ tùy thân, văn bản hợp đồng, giấy khen...

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Xem nhiều nhất