CÔNG NGHỆ IN KHỔ LỚN GIÁ RẺ

In khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn hiên nay không còn xa lạ trong in ấn quảng cáo, công nghệ in hiện tại đã trở nên đại trà và chi phí cũng rất tiết kiệm. Nên việc làm thêm một bảng quảng cáo cho công ty, in thêm một hình trong tiệc cưới đám tiệc, in quảng cáo ngoài trời không sợ bị lem mực đã hết đỗi quen thuộc.

Tuy nhiên trong lĩnh vực in khổ lớn, in phun khổ lớn có khá nhiều các phương pháp thực hiện mà khách hàng có thể chưa nắm rõ và chưa phân biệt được để có thể lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là một số các ấn phẩm In khổ lớn – In phun Khổ lớn tốt nhất mà chúng tôi cung cấp như sau:

1. In Hiflex: kỹ thuật in phun đỉnh cao

– Theo xu thế chung trong in quảng cáo hiện tại in khổ lớn luôn tìm được cho mình một chỗ đứng nhất định và hiệu quả mang lại tương đối cao. Có thể dễ dàng thấy các banner Hiflex thống trị ở mảng quảng cáo ngoài trời còn là do khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn cam kết độ chính xác của hình ảnh.

Công nghệ in Hiflex hiện đại và chuyên nghiệp:

 Kỹ thuật in hiflex chịu nhiệt tốt và có độ bền cao. Bên cạnh đó, do giá thành in hiflex khá phù hợp nên ngày nay, nhiều sự kiện quảng cáo, bảng hiệu, banner được in bằng chất liệu này, kết hợp với kỹ thuật in phun tiên tiến.

2. In PP trong nhà – In PP ngoài trời

– Những sản phẩm in trên chất liệu PP trong nhà sẽ giúp bạn tạo ra một không gia­n ấn tượng cho văn phòng làm việc. Giải pháp là sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà. Quý khách có thể : dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc….

Mẫu in pp trong nhà

– In pp ngoài trời phục vụ sự kiện, dán pp gian hàng…

Mẫu in pp ngoài trời

– In pp lắp banner, kệ X sau khi in, cung cấp x banner, standee. PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời).

– Đối với những cửa hàng có thể dùng giải pháp in PP thay vì in hiflex vì PP bóng, có lớp keo bên trên tạo sản phẩm số 1 hơn. Còn Standy, Standee cũng là giải pháp chuyên nghiệp cho công việc vận chuyển. Standy dễ tháo dỡ, cất vào bên trong hoặc dịch chuyển tránh làm ảnh hưởng đến phương tiện khác.

3. In Decal PP

– Decal PP được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn nhờ giá thành trung bình và tốt nhất tốt, cũng như hiệu ứng ấn tượng mà nó mang lại cho sản phẩm là khá cao. Thị trường in ấn hiện tại có nhiều chất liệu in decal. Trong đó, in decal PP được ưa chuộng nhiều nhất với tốt nhất sản phẩm in tốt và giá cả hợp lý. In decal PP được thiết kế hình dạng, quy cách, màu sắc.. theo như decal giấy và sử dụng mực in mã vạch để in.

In decal PP bồi formex

4. In Decal trong

– Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. bên cạnh mẫu decal cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.

– Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

in decal trong suốt trang trí phòng làm việc

– Công nghệ in decal nhựa có thể cho ra hai loại decal : decal nhựa trắng trong và trắng đục. Với kỹ thuật hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong hiện nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu.

5. In Decal lưới

– Decal lưới – Vật liệu độc đáo ít được biết đến. Được in bằng mực gốc dầu. Bản in hầu như không chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng. Độ bền màu cao.Vật liệu đề can lưới phù hợp để thực hiện in những tấm quảng cáo dán trên cửa kính của Showroom. Ưu điểm nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

 6. In Backlit Film

– Xưởng in Minh Châu – chuyên nhận in backlit film khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và uy tín hình ảnh tuyệt đẹp, chúng tôi đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty, công ty kinh doanh thương mại.

– Người ta thường sử dụng backlit film để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà để tạo nên một không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc.

In backlit Film chất lượng cao

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương pháp, kỹ thuật và công nghệ phù hợp nhất để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá thành phù hợp nhất.

 

GIẤY IN CHỢ LỚN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE0981.500.200 - 0903.903.703 - 0961.500.200
 WEBSITEwww.giayincholon.com Email: giayincholon@gmail.com
Chất lượng kiến tạo thịnh vượng - Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH