Đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, ở cùng một góc độ là một nhà kinh doanh giayincholon.com luôn biết bạn cần gì và muốn gì trong việc quảng bá thương hiệu thông qua cách quảng cáo truyền thống hữu hiệu nhất chính là: tờ rơi, văn bản,….đến tận tay các khách hàng tiềm năng với chi phí tối thiểu nhất. Đi đôi với việc quảng cáo thì việc sử dụng in ấn luôn gắn liền với các doanh nghiệp,văn bản, cơ sở kinh doanh, gia đình…nhất là trong nền kinh tế  xã hội phát triển như hiện nay thì in ấn là điều không thể thiếu.

Hiểu rõ được nhu cầu cần thiết này, bản thân là người trong ngành dày dặn kinh nghiệm giayincholon.com muốn chia sẻ đến Quý Khách hàng một giải pháp in tiết kiệm – hiệu quả nhất bằng những sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi có được bằng kinh nghiệm   -  uy tín  đã và đang xây dựng được trong suốt thời gian qua.

Với phương châm đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí trong công việc, giayincholon.com tự tin khẳng định rằng là đơn vị cung cấp các sản phẩm:

  • Giấy in ảnh  - Giấy in Mỹ thuật – Giấy in các loại
  • Mực in Văn phòng – Mực in Liên tục – Mực in Chuyển nhiệt
  • Các loại Máy in Phun màu – Máy in Văn phòng - …
  • Các thiết bị sau in: Máy đóng sách, Máy ép Plastic,…
  • Vật tư ngành in, Dịch vụ sửa chữa máy móc,..
  • Tư vấn các giải pháp in ấn

Có giá thành tốt nhất mang tính cạnh tranh nhất mang đến sự an tâm tuyệt đối khi Khách hàng lựa chọn giayincholon.com gửi trọn niềm tin.

Để xứng đáng là nơi Quý Khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin trong suốt thời gian qua và những năm tiếp theo, giayincholon.com đã và đang không ngừng nỗ lực, cải tiến phát triển từng ngày về mọi mặt để có một hệ thống hoàn hảo -  chất lượng nhất. Đồng hành cùng giayincholon.com đó chính là Quý Khách hàng, mọi đóng góp của Khách hàng sẽ là kim chỉ nam để một tập thể hoàn thiện hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 500 200 - 0903 903 703

Kinh doanh: 0961 500 200

Hỗ trợ Kỹ thuật: 08 888 788 311

Phản ánh dịch vụ: 0944 700 200

Email: giayincholon@gmail.com

Địa chỉ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng! Kính chúc quý khách Hàng Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc.